Tổng hợp những cách gia hạn k+ đơn giản, nhanh chóng nhất

Nếu yêu thể thao thì chắc chắn ít nhiều các bạn đã từng nghe tới “k+”. K+ chính là dịch vụ truyền hình dựa trên hệ thống vệ tinh do công ty TNHH Truyền hình số Vệ tinh Việt Nam sáng lập và phải trả tiền mới có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa từng nghe tới cách nạp tiền k+ hoặc cách gia hạn k+. Trong bài viết sau đây, Laubongda.com sẽ giới thiệu tới các bạn cách gia hạn k+.

Truyền hình K+ được ra đời từ năm 2009, khi truyền hình Internet chưa bùng nổ như hiện nay. Trong thời điểm đó k+ như một địa chỉ cần tìm đến của những người hâm mộ thể thao nhất là bộ môn đá bóng. K+ đem đến cho người hâm mộ những giải bóng hay hấp dẫn nhất hành tinh cũng như những trận bóng địa phương. K+ là cầu nối giúp người hâm mộ thỏa mãn được đam mê thể thao.

Trước đây, để gia hạn k+ thì người sử dụng gần như phải đến các đại lý hoặc cửa hàng điện tử mua thẻ nạp và thẻ nạp có giá trị theo 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm sử dụng. Ngày nay, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình cách gia hạn nhanh nhất và đỡ mất thời gian nhất. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ gia hạn thì chúng ta cần kiểm tra tài khoản.

Kiểm tra hạn dùng thuê bao K+

Thông thường thì khi sắp hết hạn dịch vụ thì dịch vụ sẽ tự động thông báo trực tiếp cho người sử dụng trên truyền hình.

Thuê bao K+ có thể tra cứu ngày hết hạn thuê bao K+ qua số điện thoại Viettel bằng các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Gọi *995# (Miễn phí)

Bước 2: Nhập số thẻ giải mã K+ cần tra cứu

Bước 3: Bấm 3 để “Tra cuu ngay het han”

Với những thông tin soi kèo, nhận định kèo nhà cái được các chuyên gia tại LauBongDa chia sẻ, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được keo thom dem nay, từ đó nâng cao cơ hội thắng được những khoản tiền lớn.

Truyền hình K+ được ra đời từ năm 2009

Cách gia hạn K+

Cách 1: Đến Showroom K+

Khách hàng có thể trực tiếp đến showroom K+,  các đại lý K+ hoặc các cửa hàng điện tử… gần nhất để đăng ký các gói cước mà bạn muốn gia hạn bằng cách cung cấp cho đại lý hoặc cửa hàng số thẻ giải mã.

Cách 2 : Gia hạn tại nhà (Cách này áp dụng cho khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh)

Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho tổng đài của truyền hình K+ theo số hotline:0988235883 để được nhân viên CSKH tư vấn trực tiếp. Sau khi nhận thông tin đăng ký gia hạn thuê bao K+ của khách hàng nhân viên sẽ hẹn lịch để đến nhà gia hạn thuê bao K+ cho khách hàng.

Cách 3: Chuyển khoản phí gia hạn K+ qua ngân hàng:

Quý khách chuyển khoản qua banking hoặc tới phòng giao dịch của Ngân hàng bất kỳ để chuyển phí thuê bao dịch vụ K+ tới tài khoản Ngân hàng của Showroom K+ chúng tôi với thông tin như sau : 

  • Phí chuyển khoản do khách hàng chịu và để đảm bảo thông tin chuyển khoản chính xác
  • Nội dung chuyển khoản quý khách ghi như sau:

Mã số thẻ giải mã K+<dấu cách> Số điện thoại

Cách 4: Quý khách có thể điền theo mẫu

Trong mẫu có thông tin đầy đủ: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó, có các gói dịch vụ cho chúng ta lựa chọn, sau khi đã lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp thì điền vào nội dung và gửi đi.

Những cách gia hạn K+

Cách 5: Gia hạn tự động thuê bao K+ bằng tài khoản di động

Hiện nay, K+ đang cung cấp dịch vụ Gia hạn tự động hàng tháng thuê bao qua tài khoản Sim Viettel/MobiFone. Dịch vụ gia hạn tự động thuê bao K+ qua tài khoản chính Viettel/MobiFone là dịch vụ hệ thống sẽ chủ động gia hạn thuê bao K+ vào ngày hết hạn sau khi trừ tiền thành công trên tài khoản số điện thoại Viettel/MobiFone. Đây là cách mà khách hàng hàng lựa chọn nhiều nhất để tiết kiệm thời gian và nhanh nhất.

Bước 1:  Tài khoản chính của thuê bao di động Viettel hoặc Mobifone của bạn phải đủ số dư để gia hạn các gói dịch vụ (thêm cả phí dịch vụ do nhà mạng thu). Nếu tài khoản không đủ số dư thì các bạn vui lòng nạp thêm tiền để tiếp tục gia hạn k+.

Bước 2: Từ điện thoại có sim Viettel hoặc MobiFone, bấm *995# rồi bấm nút Gọi (miễn phí).

Bước 3: Điền số thẻ giải mã K+, chọn gói kênh rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình điện thoại. Sau đó quý khách lựa chọn sim điện thoại Viettel hay mobifone của mình để thanh toán.

Bước 4: Chọn từ khóa “Gia han tu dong” và làm theo hướng dẫn.

Khi muốn dừng dịch vụ gia hạn tự động bằng thuê bao di động viettel hoặc mobifone thì chúng ta sử dụng thao tác hủy dịch vụ. Cũng như khi đăng ký gia hạn, bạn bấm *995# để gọi miễn phí. Điền số thẻ giải mã k+ của mình muốn hủy dịch vụ. Cuối cùng chọn “Huy gia han tu dong” và làm theo hướng dẫn.

Ưu điểm của dịch vụ: 

  • Không cần ghi nhớ ngày hết hạn gói cước
  • Không cần ghi nhớ số thẻ giải mã
  • Đảm bảo xem truyền hình K+ không bị gián đoạn.

Trên đây là các cách gia hạn K+ khi các bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ truyền hình số K+. Hy vọng với những chia sẻ của LauBongDa sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được cách phù hợp và tiện ích nhất cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *