Renato Sanches – Golden Boy gục ngã trước ngưỡng cửa World Cup

Không thể phủ nhận những đóng góp của Renato cho Bồ Đào Nha tại Euro 2016. Nhưng từ đó đến nay, anh gần như mất biệt trên bản đồ bóng đá Châu Âu. Anh vẫn thi đấu, nhưng theo một cách lụi tàn và quên lãng. World cup 2018 sắp khởi tranh và không ai biết anh đang ở đâu.

Trong cuộc sống, không ai dám chắc được điều gì và với bóng đá, điều này cũng khôg phải là ngoại lệ. Hai năm về trước, một thanh niên trẻ khỏe, tỏa sáng như một vì sao tại bầu trời Euro đưa Sanches trở thành một trong những cầu thủ đáng xem của bóng đá thế giới hiện tại. Thành công khi vô địch Euro cùng BĐN, gia nhập đoàn quân hùng mạnh xứ Bavaria có lẽ chính Sanches cũng không nghĩ rằng đó chỉ là phút huy hoàng lóe rạng trong cuộc đời của mình.

1 Renato sanchez trên bờ vực lụi tàn

Xem thêm: M88

Anh chàng Golden Boy 2017 có lẽ không ngờ được số phận lại đưa đẩy anh đi quá xa so với những gì mà a nghĩ. Chàng trai trẻ không thể hòa nhập tốt cùng các đàn anh tại Bayern Munich, rõ ràng là tâm lý sau khi được lên đỉnh và trở về với cuộc sống hiện thực thật khó với một cầu thủ trẻ. Không có điểm gì để đánh giá về phong độ của Sanches, anh lập tức được Hùng Xám mang cho Swansea mượn để có thể lấy lại được sự tự tin và phong thái thi đấu ấn tượng của mình.

Hình ảnh này chỉ còn là quá khứ của Golden Boy

Nhưng rồi ở bầy thiên nga, Sanches làm được gì? 17 trận thi đấu trên các đấu trường, 0 bàn thắng, 0 đường kiến tạo. Sự thăng hoa và bay bổng của chàng trai trẻ ngày nào còn đâu??? Tài năng của cầu thủ người BĐN rõ ràng là có, thậm chí điểm xuất phát của Sanches cũng vượt trội nhiều người nhưng tâm lý sau thành công ban đầu lại là con dao khiến cho Golden Boy gục ngã.

Swansea vùng vẫy rồi cũngxuống hạng, tương lai đầy mịt mù hiện ra ngay trước mắt chàng trai nơi mà chính thời điểm này 2 năm trước, anh ta đã sẵn sàng để chinh phục và làm nên kỳ tích cho bóng đá xứ Bồ. Đau hơn nữa, WC đã cận kề, đội hình dự kiến tham dự giải đấu được chờ đợi nhất hành tinh cũng đã có, Sanches không có tên cho chuyến đi tìm kiếm danh vọng lần này. Thậm chí trong chiến dịch vòng loại của tuyển Bồ, Renato còn không được huấn luyện viên Fernando Santos trọng dụng.  Có lẽ hơn ai hết, Sanches hiểu cảm giác rơi tự do xuống vực sâu nó tệ hại như nào đối với đời cầu thủ. Hãy cố gắng thi đấu, cải thiện phong độ và quay trở lại khi tương lai vẫn còn nhé anh chàng Golden Boy! 
Good Luck./

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *