Real Madrid và nỗi những lo mùa giải mới cần phải giải quyết ra sao?

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang đứng trước nguy cơ có mùa giải tệ hại khi mà có quá nhiều sự việc xảy ra như là việc ra đi của chàng tiền đạo Ronaldo, công việc chuyên rnhuowngj cuãng gặp nhiều bế tắc.

Sự ra đi của CR7

Chắc hẳn, nhiều cổ động viên của Real Madrid vẫn chưa khỏi bàng hoàng khi siêu sao người Bồ Đào Nha đột ngột ra đi. Không cần nói quá nhiều cũng có thể biết về tài năng cũng như ảnh hưởng của anh đến với đội bóng. CR7 ra đi, Real Madrid đang nảy sinh những nỗi lo về một vị trí có thể thay thế anh. Dù Real Madrid có những ngôi sao sáng nhưng rõ ràng 10 năm qua, lối chơi của đội bóng phụ thuộc quá nhiều vào CR7.

Real Madrid và nỗi  những lo mùa giải mới cần phải giải quyết ra sao?

Dù cho G.Bale đến nhưng anh thi đấu trận hay trận dở và không có được dáng dấp của một thủ lĩnh thực thụ. Ai cũng biết C.Ronaldo hoàn toàn có thể thi đấu đỉnh cao được 2-3 năm nữa nhưng đội bóng vẫn để anh ra đi. Vấn đề của Real Madrid hiện tại còn là sự nổi loạn của kẻ muốn cầm đầu đội bóng. Khi vị trí đó thuộc về CR7 suốt nhiều năm qua và anh ra đi sẽ có những cái tên khác đứng lên. Tuy nhiên, ai là người đủ tài năng và bản lĩnh làm điều đó thì vẫn là câu hỏi rất lớn.

Chuyển nhượng bế tắc

Real Madrid nổi tiếng với việc mang về những bản hợp đồng bom tấn mỗi năm trong bóng đá số nhưng cho đến thời điểm hiện tại đội bóng vẫn chưa có được sự bổ sung đáng chất lượng nào. Mục tiêu số 1 của Real Madrid là E.Hazard đang đi vào bế tắc khi BLĐ Chelsea chỉ chịu nhả người khi nhận đủ 200 triệu Euro trong khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ muốn bỏ ra 120 triệu Euro.

Đây là điều không thể vì H10 đang có phong độ thi đấu rất tốt và anh đang ở thời kỳ đỉnh cao. Hơn nữa, Chelseacunxg là đội bóng tham vọng và không thiếu gì tiền, việc H10 rời nước Anh vào thời điểm này là khá khó khăn. Ngoài ra, Real Madrid còn muốn sở hữu N.Kante của Chelsea, tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới hiện tại cũng được Chelsea giữ lại khi tăng lương cho cầu thủ người Pháp.

Chính vì thế, Real Madrid rất khó có thể nổ một bom tấn trong thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Sao World Cup vắng bóng ngoài Modric

Real Madrid đang thiếu đi một người đầu đàn thực thụ

Trong các ngôi sao của Real Madrid thì chỉ có L.Modric là thi đấu ấn tượng cùng ĐT Croatia. Anh cũng có được quả bóng vàng World Cup 2018. Ngoài ra, đội hình của Real Madrid thi đấu rất tệ hại trên nước Nga vừa qua. Khi G.Bale không được tham dự, Benzema cũng vắng mặt, Ramos, Isco…cùng Tây Ban Nha bị loại ngay vòng 1/8. Chính vì thế, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không có được hiệu ứng tốt từ World Cup. Điều đó cho thấy, họ đang lo lắng và đứng trước nguy cơ có một mùa giải đáng quên.

Nếu như với tình hình hiện tại khi đội hình của Real Madrid đang thiếu đi một người đầu đàn thực thụ và những nhân tố vệ tinh tỏa sáng… nhiều khả năng đội bóng sẽ phải nhận những kết cục không mấy tốt đẹp trong mùa 2018-2019. Những ngôi sao của Real Madrid cũng đang bước vào thời kỳ xuống phong độ vì tuổi tác, các trụ cột không còn thể lực hay sự dẻo dai để chinh chiến cùng đội bóng trên chặng đường chông gai và đầy quyết liệt trước mắt.

Nhưng dù sao, Real Madrid vẫn là một đội bóng mạnh, họ sẽ biết cách để đội bóng không rơi vào tình trạng khủng hoảng hay có một mùa giải trắng tay. Tuy nhiên, Real Madrid thiếu CR7 đã khiến thương hiệu của đội bóng giảm đi phần nào và rất nhiều người hâm mộ siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ dồn hết sự chú ý vào Juventus nơi mà CR7 sẽ thi đấu ở mùa giải 2018-2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *