Top những cầu thủ cao nhất thế giới vào thời điểm hiện tại

Trong bóng đá chiều cao là một yếu tố cực kỳ quan trọng, nhất là trong không chiến. Tuy nhiên có những cầu thủ có chiều cao cực kỳ khủng khiếp. Và để biết những cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay là ai, thì bạn hãy đọc bài viết này.

Top những cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay

Khi xem trưc tiep bong da tại Vào Rồi TV bạn thấy những cầu thủ khoảng 2m là khủng khiếp như thế nào rồi. Tuy nhiên nếu chỉ cao 2m thì vẫn chưa lọt vào danh sách những cầu thủ cao nhất thế giới. Và để biết những cầu thủ này là ai và chiều cao của họ như thế nào. Thì ngay sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Kristof Van Hout

Kristof Van Hout hiện tại đang là một trong những thủ thành cao nhất thế giới hiện nay, nếu như không muốn nói chính anh là người cao nhất. Thủ thành người Bỉ đang có chiều cao lên đến 2.08 cm, một chiều cao phải nói là khá khủng trong giới quần đùi áo số. Tuy nhiên chiều cao này cũng không làm cho sự nghiệp của Kristof Van Hout đi lên một chút nào. Bởi thủ thành này thường xuyên phải ngồi trên ghế dự bị ở cấp độ câu lạc bộ và ở đội tuyển quốc gia.

Paul Millar

Paul Millar là một tiền đạo sinh năm 1988, anh được xếp vào danh sách những cầu thủ cao nhất thế giới khi sở hữu chiều cao lên đến 2.07m. Hiện tại thì Paul Millar đang thi đấu cho câu lạc bộ Elgin City FC và với chiều cao như thế này cũng hỗ trợ cho anh rất nhiều. Bởi anh thường xuyên có những bàn thắng từ những tình huống không chiến trong trận đấu.

những cầu thủ cao nhất thế giới
Paul Millar là một trong những cầu thủ sở hữu chiều cao cực kỳ ấn tượng

Yang Changpeng

Yang Changpeng là một trường hợp đặc biệt trong danh sách những cầu thủ sở hữu chiều cao khủng nhất thế giới. Bởi anh mang trong người dòng máu Châu Á, một châu lục mà chiều cao không được đánh giá cao. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì Yang Changpeng hiện đang cao 2.05m, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng anh cao đến 2.09. Tuy nhiên với chiều cao khủng đến như vậy anh vẫn không thể nào tỏa sáng trong màu áo Chendi Blades, câu lạc bộ mà anh đang khoác áo.

Zarko Markovic
Yang Changpeng là cầu thủ Châu Á duy nhất lọt vào danh sách này

Vanja Ivesa

Nhắc đến những cầu thủ cao nhất thế giới mà không có mặt của Vanja Ivesa là một thiếu sót khá lớn. Vanja Ivesa sinh năm 1977 tại Croatia và luôn luôn nằm trong danh sách này. Bởi chiều cao của anh lên đến 2.05m và còn hữu hiệu hơn khi anh chơi ở vị trí thủ môn. Tuy nhiên sở hữu chiều cao lý tưởng là như vậy, Vanja Ivesa vẫn không quá nổi bậc mà ngược lại anh thường xuyên bị thủng lưới trong các trận đấu mà mình bắt chính.

Zarko Markovic

Trong danh sách những cầu thủ có chiều cao khủng nhất thế giới chỉ xuất hiện duy nhất một hậu vệ và người đó là Zarko Markovic. Hậu vệ này được sinh tại Serbia vào năm 1987 hiện tại đang thi đấu cho CLB GazMetan Media CS thuộc giải quốc gia Romania. Với việc có chiều cao cực ấn tượng Zarko Markovic luôn là một lá chắn cực kỳ tốt trước hàng phòng ngự. Và anh được nhiều người đánh giá là hậu vệ chắc chắn, và rất ít khi nào để đội nhà thủng lưới trong những tình huống không chiến.

Tor Hogne Aaroy

Tor Hogne Aaroy cũng nằm trong danh sách những cầu thủ cao nhất trong giới quần đùi áo số. Được biết rằng chiều cao hiện tại của cầu thủ này lên đến 2.03m. Tor Hogne Aaroy sinh năm 1977 và vị trí thi đấu là tiền đạo. Với việc tận dụng được chiều cao của mình, anh đã có rất nhiều bàn thắng trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

Oyvind Hoas

Oyvind Hoas là một cầu thủ bóng đá người Na Uy được biết đến nhiều qua việc sở hữu chiều cao lên đến 2.03m. Hiện tại thì Oyvind Hoas đang thi đấu ở vị trí tiền đạo, tuy nhiên ngược lại với chiều cao của mình, cầu thủ này thi đấu không mấy ấn tượng tại câu lạc bộ mình đang khoác áo.

Lacina Traore

Lacina Traore là cầu thủ tiếp theo trong danh sách những cầu thủ cao nhất thế giới. Khi cầu thủ này sở hữu chiều cao lên đến 2.03m cùng với đó thể hình của cầu thủ này cực kỳ lý tưởng. Cùng với đó là sức mạnh và tốc độ của Lacina Traore cũng được đánh giá khá là cao. Hiện tại thì anh đang thi đấu tiền đạo tại CLB Monaco, và nhờ vào thể hình vượt trội anh luôn thi đấu khá nổi bật trên sân.

Peter Crouch

Peter Crouch chắc chắn là cầu thủ nổi tiếng nhất với chiều cao khá ấn tượng của mình. Cầu thủ người Anh cao đến 2.01m và biệt danh của anh trong giới bóng đá là “Sếu Vườn”. Với chiều cao của mình, Peter Crouch luôn được đánh giá rất cao ở trong những tình huống không chiến. Và trong sự nghiệp của mình anh đã có không ít những pha lập công từ những tình huống như thế.

Trên đây là danh sách những cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay. Và bạn có thể thấy rằng chiều cao không hề quyết định đến sự thành công trong sự nghiệp cầu thủ. Bởi có những cầu thủ cực kỳ cao nhưng không thể nào vươn đến tầm ngôi sao được Nếu như bạn muốn biết thêm về các danh sách khác, thì hãy truy cập vào VaoRoiTV. Bởi đây là nơi cập nhập tin tức bóng đá hàng đầu hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *