Bật mí cách khắc phục lỗi “Can not access sopcast service” trên Sopcast

Cách khắc phục lỗi “Can not access sopcast service” trên Sopcast như thế nào? Đây là những thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm đến và trao đổi trên các trang xã hội. Dưới đây là những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người cùng tìm hiểu và lấy thêm kinh nghiệm để khắc phục sự cố.

Phần mềm Sopcast là gì?

Sopcast được biết đến là một trong những phần mềm ứng dụng xem tivi trực tuyến hoàn toàn miễn phí và cho phép người dùng truy cập nhiều kênh truyền hình khác nhau trên Thế giới. Đặc biệt, phần mềm Sopcast nổi tiếng với việc cung cấp nhiều link xem bóng đá trực tuyến chất lượng tốt. Đây được đánh là là phần mềm ứng dụng xem bóng trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Giải thích phần mềm Sopcast là gì?

Nếu như các bạn đang lựa chọn Sopcast, khi đó sẽ có thể xem được nhiều trận đấu bóng đá, mà trên các kênh truyền hình không phát sóng như: Ngoại hạng Anh, bóng đá Tây Ban Nha, Đức, Ý, Euro, World Cup,…

Hướng cách khắc phục lỗi “Can not access sopcast service” trên Sopcast

“Can not access sopcast service” được đánh giá là một trong những thường gặp nhất trên phần mềm ứng dụng Sopcast. Vậy bằng cách nào để khắc phục được lỗi này. Trang thông tin southdakotahomeschool.com đã tổng hợp thông tin về chia sẻ đến các bạn về cách khắc phục lỗi “Can not access sopcast service” trên Sopcast như sau:

Bước 1: Việc làm cơ bản đầu tiên các bạn cần phải download phiên bản mới nhất của phần mềm Sopcast và tiến hành cài đặt trên máy tính. Tiếp đến các bạn hãy nhấn vào mục Start ở phía bên trái của thanh công cụ.

Tại đây các bạn hãy tiến hành gõ phần Search progarms and find đường dẫn sau “C:\Windows\System32\drivers\etc”.

Click chuột để file host và mở Notepad. Tiếp đến, hãy thêm 2 dòng “188.241.112.92 sopcast.com” và ” 184.22.254.48 sopcast.com” vào phái cuối dòng. Tiếp đến, hãy bấm vào mục Save lại rồi tắt chương trình.

Bước 2: Tiến hành chỉnh sửa DNS

Trước tiên hãy tích vào biểu tượng của mạng internet ở phía góc bên phải của màn hình và lựa chọn Network and sharing Center. Tiếp đến hãy bấm vào mục Local Area Connection Status.

Khi đó cửa sổ Local Area Connection Status sẽ hiện ra và các bạn hãy tiến hành lựa chọn Properties.

Bước tiếp theo hãy nhấn vào dòng Internet Protocol Verison 4 (TCP/IPv4) nhấn Properties. Tại đây, một cửa sổ mới sẽ hiển thị các bạn hãy xuống mục DNS, click chuột vào Se Following DNS sever Adresses và tại đây hãy cập nhật DNS Quốc tế như của  Norton tương ứng:

 • 198.153.192.001;
 • 198.153.194.001;

Hoặc mọi người có thể cập nhật DNS Google gồm:

 • 8.8.8.8;
 • 8.8.4.4;

Cuối cùng, hãy nhấn vào OK.

Đây là cách khắc phục lỗi “Can not access sopcast service” trên Sopcast cơ bản. Đối với lỗi “Can not access sopcast service” thường xảy khi khi các bạn lựa chọn các kênh trên truyền hình, hoặc xem truc tiep bong da hd trên phần mềm phần mềm Sopcast. Với những bước cơ bản mọi người đã có thể khắc được lỗi cơ bản này và tận hưởng được những giây phút thư giãn khi lựa chọn Sopcast. Sau khi đã hoàn tất quá trình điền và điều chỉnh xong thì các bạn sẽ dễ dàng xem các kênh trên Sopcast mà không gặp bất kỳ sự cố gì xảy ra.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm ứng dụng Sopcast

Cách khắc phục lỗi “Can not access sopcast service” trên Sopcast, cũng như cách cơ bản để sử dụng phần mềm ứng dụng này là một trong những vấn đề mọi người cần phải quan tâm khi lựa chọn. Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn đến mọi người về cách sử dụng phần mềm Sopcast cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy Login vào phần mềm Sopcast với tùy chọn Login as anonymous.
 • Bước 2: Ở trên màn hình chính của phần mềm Sopcast hiển thị, các bạn hãy tiến hành copy link vào ô trong hình tương ứng, đồng thời nhấn nút xanh bên cạnh để load kênh truyền hình muốn xem.
cach-khac-phuc-loi-can-not-access-sopcast-service-tren-sopcast-2
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm ứng dụng Sopcast

Lưu ý, trong thời gian load kênh truyền hình sẽ xuất hiện một số thông báo cơ bản như sau:

 • The Channel is offline: đồng nghĩa là kênh đã tắt. Khi đó, các bạn nên chọn link khác.
 • Cannot access channel: số lượng người truy cập kênh đã quá đông và không thể truy cập. Các bạn hãy lựa chọn link khác.

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng Sopcast

Trong quá trình lựa chọn Sopcast và truy cập vào phần mềm ứng dụng này các bạn hãy lưu ý kỹ một số vấn đề như sau:

 • Trong thời gian load kênh, nếu như cảm thấy kênh load chậm, khi đó các bạn hãy nhấn nút dừng lại một lúc cho kênh load, thì kênh sẽ load nhanh hơn.
 • Đối với những trận đấu hay và thu hút được nhiều người quan tâm, các bạn hãy nên chọn link sớm trước thời gian trận đấu diễn ra khoảng 30 phút, mục đích có thể tránh được 2 trường hợp trên.
 • Những trang Web có link Sopcast nhanh nhất hiện nay bao gồm: Bongda365TV, Ibongda.live,…

Thông tin trên chúng tôi đã chia sẻ đến mọi người về cách khắc phục lỗi “Can not access sopcast service” trên Sopcast nhanh chóng và không làm gián đoạn trong quá trình xem truyền hình. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong suốt thời gian giải trí khi lựa chọn phần mềm ứng dụng Sopcast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *